Bst Seahorse 18 083b9

Thay mới quần lót nam trong thời gian bao lâu?

Trong số tất cả các trang phục mà nam giới mặc trên người thì hầu như quần lót nam luôn là thứ bị “hắt hủi”, ít được để ý nhất, thậm chí còn thua cả đôi bít tất. Có bạn nam nào nhớ rằng mình mua chiếc quần lót này từ khi nào và được bao lâu rồi không nhỉ? Chắc hẳn là các chàng trai lại lãng quên rồi ! Bạn nên nhớ rằng cái gì cũng có hạn sử dụng của nó và quần sịp cũng vậy nhé! Khi các bạn mặc một chiếc quần lót nam quá lâu mà không đổi mới không những không tốt cho sức khỏe mà còn có thể gây ra rất nhiều tác hại ảnh hưởng trực tiếp đến “vùng kín” của bạn. Vậy sau thời gian bao nhiêu lâu nên thay quần lót nam một lần? Melange sẽ bật mí cho các bạn nhé!

Hạn sử dụng quần lót nam là bao lâu thì cũng tùy thuộc vào từng người. Có những người họ không để ý tới quần lót mình mua được bao lâu rồi mà cứ thích mắt là mua, có những người một tháng mua 1-2 chiếc quần lót mới nhưng lại vứt vạ vật mất lúc nào không hay. Nhưng cũng có người chẳng hề để tâm đến vấn đề đó, khi có một chiếc quần lót nam họ mặc cả năm, thậm chí qua cả năm khác. Vậy những tật xấu khi dùng quần lót nam có gây ảnh hưởng gì không?

7_2

Nhiều bạn vẫn còn thấy tiếc nuối những chiếc quần lót cũ của mình mà không thay mới

Theo cuộc khảo sát mới đây nhất cho thấy đa phần nam giới sử dụng quần sịp nam của mình lên đến vài năm mà không thay quần mới. Điều này hoàn toàn không tốt vì nó gây ra rất nhiều tác hại và ảnh hưởng trực tiếp đến cậu nhỏ của bạn. Tùy thuộc vào chất lượng của mỗi loại quần lót nam mà có hạn sử dụng khác nhau. Nhưng theo ý kiến của các chuyên gia thì hạn sử dụng của một chiếc quần lót không nên quá 6 tháng. Vậy là tối đa nhất 6 tháng bạn phải thay một chiếc quần lót nam. Thông thường chúng tôi khuyên bạn chỉ nên mặc quần lót nam trong vòng 4 tháng nên thay mới.

Quần lót là thứ chúng ta phải mặc suốt ngày, thường xuyên và tiếp xúc trực tiếp với vùng da nhạy cảm. Vì thế, dù chưa hỏng thì bạn cũng không nên mặc nó quá một năm, bởi nếu mặc một chiếc quần ót nam hết hạn nó sẽ là nơi trú ngụ, phát sinh ra nhiều vi khuẩn gây hại, gây ngứa ngáy khó chịu.

do-lot-nam-2013

Chỉ nên sử dụng chiếc quần lót trong thời hạn 6 tháng.

Để đảm bảo độ vệ sinh an toàn, đảm bảo sức khỏe cho người mặc, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng một chiếc quần lót nam trong thời gian 6 tháng. Sau đó bạn nên đổi sang một chiếc quần lót mới.

Khi giặt quần lót nam nên vò trước bằng xà phòng rồi mới cho vào máy giặt để đảm bảo chiếc quần lót hoàn toàn sạch sẽ. Nên giặt ngay sau khi thay vì quần lót có nhiều vi khuẩn, để ủ lâu nó sẽ sinh sôi gây hại. Các đấng mày râu chú ý nên giặt quần lót ngay sau khi tắm để đảm bảo vệ sinh nhé!

Melange hy vọng các chàng trai hãy chú ý đến sứa khỏe của mình bằng cách thay mới quần lót theo chu kì, để đảm bảo vệ sinh, an toàn và đảm bảo sức khỏe.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *