Tên gọi MELANGE được lấy cảm hứng từ một khái niệm “mélange” trong tiếng Pháp có nghĩa là “dệt hỗn hợp”, dùng để chỉ các nguyên liệu vải, sợi có màu sắc hỗn hợp, pha trộn phong phú. Với ý nghĩa đó, nhãn hiệu MELANGE muốn mang đến cho khách hàng các dòng sản phẩm hiện đại, trang nhã và có thể ứng dụng trong nhiều hoàn cảnh đa dạng của cuộc sống năng động.

Các sản phẩm mang thương hiệu MELANGE gồm có:

  • Quần lót thời trang nam, nữ các kiểu dáng: bikini, boxer
  • Quần tất nữ, trang phục tập gym, tập yoga
  • Bít tất thời trang nam, nữ, trẻ em
  • Bít tất và phụ kiện thể thao

Đúng như tên gọi, sản phẩm MELANGE đem đến cảm giác thoải mái tuyệt vời nhờ sự vượt trội cả về thiết kế và chất lượng sợi vải. Các sản phẩm được dệt nguyên chiếc bằng công nghệ dệt kim 3D không đường may (seamless) tiêu chuẩn Italy hiện đại nhất.

Bên cạnh đó, các chất liệu cao cấp như sợi cotton và bamboo (sợi tre khử mùi), sợi polyamide tạo cảm giác êm ái, dễ chịu khi sử dụng. Đặc biệt, mọi thiết kế đều được lập trình trên máy tính mang đến sự tinh tế và độc đáo đến từng chi tiết.

Là một thương hiệu mới trong làng thời trang, MELANGE có trong nó một sự hòa quyện tuyệt vời giữa truyền thống và hiện đại, sự kết hợp hoàn hảo giữa những thiết kế độc đáo cùng với công nghệ dệt kim tiên tiến nhất trên nền chất liệu thượng hạng chắt lọc từ thiên nhiên, chúng tôi tin MELANGE chắc chắn sẽ là một nét vẽ phá cách trong bức tranh thời trang nhiều màu sắc, hình khối.

Hãy lựa chọn các sản phẩm MELANGE để luôn tự tin và năng động mỗi ngày!

men model melange

Đơn vị sản xuất (Phú Thành Group) với kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực dệt may trong nước và xuất khẩu đi 15 thị trường quốc tế, với dây chuyền hiện đại và trình độ kỹ thuật tiên tiến, luôn sẵn sàng mang đến khách hàng những bộ sưu tập hiện đại, ấn tượng nhất cho nhiều độ tuổi.